Giải Mã Giấc Mơ

Những giấc mơ báo hiệu điềm lành và may mắn đang gõ cửa!

Thời gian: 2015-12-02 10:55:44.0

Có những giấc mơ khi ngủ chúng ta gặp phải sẽ mang đến cho ta những tin vui bất ngờ. Có 5 giấc mơ mang lại vận may cát tường về công danh, tài lộc cho cuộc sống của bạn. 

1. Nằm mơ thấy những chữ viết đặc biệt: Thỉnh thoảng có đôi khi trong giấc mơ chúng ta bắt gặp thấy những chữ hoặc những ký tự rất đặc biệt, với những đường nét ngang dọc không đồng nhất. Điều này dự báo cho bạn thấy rằng sự giàu có, danh vọng trong tương lai sắp tới sẽ đến với bạn.

2. Nằm mơ thấy gặp cầu vồng: Đối với những người trưởng thành, nếu nằm mơ gặp thấy hình ảnh cầu vồng, giấc mơ này sẽ đại diện cho tình yêu của bạn đang chuyển sang giai đoạn tốt đẹp hơn. Còn với trẻ em thì giấc mơ này dự báo cho biết kết quả học tập sẽ ngày càng tốt.
 
3. Nằm mơ nhặt được ngoại tệ: Giải mã giấc mơ này thấy rằng đây là điềm báo cho biết đường tài vận của bạn sẽ phát đạt. Trong khoảng thời gian sắp tới công việc của bạn đang làm sẽ vô cùng thuận lợi và vì thế bạn có cơ hội để thăng tiến rất nhanh.
 
4. Nằm mơ thấy bản thân sinh em bé: Giấc mơ này dự báo đây là thời điểm tốt nhất để các chàng trai đưa ra lời cầu hôn và sau đó tiến tới xây dựng gia đình hạnh phúc. 

5. Nằm mơ thấy thi thể người khác xuất hiện trong nhà riêng của mình, mà lại không hề tỏ ra sợ hãi: Điều này đồng nghĩa với việc trong tương lai bạn sẽ được rất nhiều người tin tưởng và bạn cũng sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình tốt hơn. 

 


»  GIẢI MÃ GIẤC MƠ BÍ ẨN VỀ NGƯỜI YÊU CŨ
»  NGỦ MƠ NGÃ TỪ TRÊN CAO XUỐNG BIỂU HIỆN CỦA BỆNH GÌ?
»  Mơ mất tiền là sao ta….????
»  Giải mã giấc mơ: Khi bạn mơ thấy mình kết hôn!
»  Điềm báo may mắn khi mơ tới những ngôi sao!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ